Ísak Aron Jóhannsson

Helstu vinnustaðir og hvar ertu að vinna núna:

Hotel Natura, Satt restaurant.

Vinn núna hjá Zak veitingum sem sérhæfa sig í prívat boðum en var áður hjá Lux veitingum.


Keppnisreynsla:

1. sæti í Eftirrétt ársins 2022

3. sæti á Ólympíuleikunum með Kokkalandsliðinu2020

6. sæti á Heimsmeistaramótinu með Kokkalandsliðinu 2022

4. sæti í Kokk ársins 2022


Helstu áhugamál:

Áhugamál mitt er fyrst og fremst matur og allt sem fylgir honum. Fyrir utan það elska ég að hreyfa mig, eyða tíma með góðum vinum, útivera og pólitík.


Helsta fyrirmynd:

Það breytist mikið með tímanum og eru fjölmargar en ég held að það verði að vera Cristiano Ronaldo.


Eftirminnilegasta matarupplifunin:

Ég ætla að segja Slippurinn. Matarupplifun þarf ekki að gerast á Michelin stöðum heldur á veitingastað þar sem vitneskjan um hráefnið og metnaðurinn við eldamennskuna er í hágæða flokki.


Uppáhalds hráefni:

Sítrónan er svo fjölbreytt og skemmtilegt hráefni og einnig íslenski þorskurinn.


Matarminning úr æsku:

Man eftir mér sem litlum gutta að pönusteikja ýsu í raspi á eldavélinni hjá ömmu minni þegar ég var aðeins 2 ára. Það og pönnukökurnar sem amma gerði og gerir enn.

Share by: