Kristín Birta Ólafsdóttir

Námsstaður: Hótel Reykjavík Grand


Helstu vinnustaðir og hvar ertu að vinna núna:

Hótel Reykjavík Grand, Bryggjan Brugghús, Hótel Reykjavík Saga.

Ég starfa á Hótel Reykjavík Grand núna.


Keppnisreynsla: Matreiðslunemi ársins, Eftirréttur ársins, Íslandsmót iðngreina.

Helstu áhugamál:
Eyða tíma með fjölskyldu, hreyfing, syngja, og auðvitað elda.


Helsta fyrirmynd: Mamma


Eftirminnilegasta matarupplifunin: Á ítölskum stað í Portúgal; þar var jurtagarður, heimagert limoncello og guðdómlegar pizzur.


Uppáhalds hráefni: Sykur og smjör.


Matarminning úr æsku: Ég var örugglega 8-9 ára og var að búa til "pinnamat" fyrir mömmu, sem samanstóð af weetos, cheerios, pylsum ofl.

Share by: