Gabríel Kristinn Bjarnason

Helstu vinnustaðir og hvar ertu að vinna núna: Lærði á Grillinu hótelsögu


Byrjaði ungur í Hörpuni og svo á nemasamningi á Geira Smart þegar hann opnaði, færði mig síðan yfir á Grillið og er núna að vinna á Dill Restaurant.


Keppnisreynsla: Hef verið að keppa mikið síðustu ár; fyrst í nemakeppninni, síðan sem aðstoðarmaður í Global Chef og Bocusedor, þá í Nordic Young Chef og Kokki ársins og nú síðast á HM með Kokkalandsliðinu í fyrra.


Helstu áhugamál: Myndi ekki seigja að ég væri með stór áhugamál; bara að njóta þegar ég er í fríi.


Helsta fyrirmynd: Mamma og pabbi.


Eftirminnilegasta matarupplifunin: Septime í París.


Uppáhalds hráefni: Sýrður rjómi.


Matarminning úr æsku: Grillað Wellington í útilegu í grenjandi rigningu með pabba.

Share by: