Bjarki Snær Þorsteinsson
Námsstaður:
Radisson Blu Hotel Saga og Renaa Restaurant í Noregi
Helstu vinnustaðir og hvar ertu að vinna núna:
Grillið á Hótel sögu, Kolabrautin, Renaa, Flóran Garden Bistro og vinn núna hjá Lux veitingum og Sælkerabúðinni.
Keppnisreynsla:
Tók þátt í matreiðslunema ársins og eftirrétt ársins.
Helstu áhugamál:
Ferðalög, prófa nýja matarmenningu og veiði.
Helsta fyrirmynd:
Fyrir mér eru allir fyrirmyndir; alltaf hægt að læra eitthvað af öllum.
Eftirminnilegasta matarupplifun:
Punk Royal í Kaupmannahöfn eða Piccolo Lago við Lago di Mergozzo á Ítalíu.
Uppáhalds hráefni:
Það sem fæst villt í náttúrunni á Íslandi.
Matarminning úr æsku:
Fá ananasfrómasinn hennar langömmu um jólin.