KOKKALANDSLIÐIÐ 2006
2006

Heimsmeistaramótið í Lúxemborg – Árið 2006

Kokkalandsliðið keppti í heimsmeistarakeppninni í Lúxemborg dagana 18. – 22. nóvember árið 2006. Liðið fékk Silfur fyrir heita matinn og brons fyrir kalda borðið og lenti í 13. sæti.

Meðlimir Kokkalandsliðsins árið 2006, ásamt vinnustöðum sem meðlimir störfuðu á þeim tíma:

  • Alfreð Ómar Alfreðsson – Matreiðslumeistari, GV heildverslun
  • Ragnar Ómarsson – Yfirmatreiðslumaður Salt, Hótel 1919 – Þjálfari
  • Örvar Birgisson – Bakari Nýja Kökuhúsinu
  • Sigurður Gíslason – Yfirmatreiðslumaður Vox Nordica hotel
  • Hrefna Sætran – Aðstoðar yfirmatreiðslumaður Sjávarkjallarinn
  • Gunnar Karl Gíslason – Hótel Borg Veislusalir/Silfur
  • Eyþór Rúnarsson – Yfirmatreiðslumaður Siggi Hall á Óðinsvéum
  • Bjarni G. Kristinsson – Yfirmatreiðslumaður Grillið, Hótel Saga – Fyrirliði

Matseðillinn í heita matnum:

Lightly smoked artic charr and mixed shellfish tartlette with orange infused sehllfish sauce

Selection of organic lamb with estragon potatoes, winter vegetables and lemon-thyme sauce

Hot almond and chocolate soufflé and provençal almond mousse with abricot on three ways

Kokkalandsliðið árið 2006