KOKKALANDSLIÐIÐ 2005
2005

Salon Culinaire Mondia – Árið 2005

Kokkalandsliðið keppti í Salon Culinaire Mondial í Basel í Sviss í nóvember árið 2005. Kokkalandsliðið stóð sig mjög vel og hrepptu bæði silfur í heita og kalda matnum.

Meðlimir Kokkalandsliðsins árið 2005, ásamt vinnustöðum sem meðlimir störfuðu á þeim tíma:

  • Eyþór Rúnarsson – Yfirmatreiðslumaður á Sigga Hall á Óðinsvéum
  • Sigurður Helgason – Yfirmatreiðslumaður á Skólabrú
  • Gunnar Karl Gíslason – Yfirmatreiðslumaður á B5
  • Einar Geirsson – Yfirmatreiðslumaður/veitingarmaður á café Karólínu
  • Ásgeir Sandholt – Konditor Sandholt bakarí
  • Eggert Jónsson – Konditor / yfirbakari café Adesso Smáralind
  • Bjarni G. Kristinsson – Yfirmatreiðslumaður á Grillinu
  • Ragnar Ómarsson – Yfirmatreiðslumaður á Salt 1919 Radisson SAS hótel
  • Hrefna Sætran – Aðstoðar Yfirmatreiðslumaður á Sjávarkjallaranum
  • Sigurður Gíslason – Yfirmatreiðslumaður á Vox
  • Alfreð Alfreðsson – Matreiðslumeistari hjá Jóhanni Ólafssyni heildsala

Kokkalandsliðið árið 2005