KOKKALANDSLIÐIÐ 2002
2002

Heimsmeistaramótið í Lúxemborg – Árið 2002

Íslenska Kokkalandsliðið lenti í 9. sæti á heimsmeistaramótinu í Lúxemborg í september árið 2002, en liðið fékk silfurverðlaun fyrir heita matinn og bronsverðlaun fyrir kalda borðið.

Meðlimir Kokkalandsliðsins árið 2002:

  • Einar Geirsson
  • Ragnar Ómarsson
  • Bjarni Gunnar Kristinsson
  • Hafliði Ragnarsson
  • Alfreð Ómar Alfreðsson
  • Sturla Birgisson
  • Ásgeir Sandholt
  • Hafliði Ragnarsson
  • Lárus Gunnar Jónasson

Matseðillinn í heita matnum var eftirfarandi:

Forréttur
Laxa og þorsk tvenna rúllað saman með ætiþistlum og tómat törtum ásamt íslenskum humri og epla chutney og með þessu er lakkrísrótar sósa.

Aðalréttur
Lamba fillet á íslensku klettasalati með sætu lambabrauði, fondant kartöflum og lambasósu.

Eftirréttur
Samanstendur af hvítu súkkulaði mús með límónu, ásamt heitri súkkulaði köku með mango ís og anis sósu.

Kokkalandsliðið árið 2002